Chủ Đầu Tư

logo-thanh-yen-land-1-1

Thanh Yến Group  công ty con của Tập Đoàn Hoàn Cầu. Tư Hường là tên gọi của bà Trần Thị Hường , một quý bà đầy quyền lực, có sẵn nét tính cách quyết đoán, nhanh nhẹn. , người đứng sau tập đoàn Hoàn Cầu với hàng hoạt dự án BĐS Condotel nổi tiếng như Diamond Bay, Nha Trang Center, Nha Trang View Resort, Ngân hàng Nam Á cũng như là người tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008.

15350598_372395133094505_3594754969789747697_n

Được thành lập  9/2014,  Thanh Yến Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS như: Hợp tác phát triển đầu tư dự án, M&A dự án, phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án…thuộc phân khúc căn hộ.

Với xu hướng phát triển của thị trường, Thanh Yến Goup sẽ đẩy mạnh thực hiện gói giải pháp toàn diện liên kết 4 đối tác  “Chủ đầu tư, Nhà đầu tư ,Nhà thầu , Phân phối dự án ,Tiếp thị dự án” theo hướng phát triển bền vững, mang đến giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường  BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh.

Để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường BĐS, Thanh Yến Land đang xây dựng bộ máy hoạt động nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường bằng nguồn nhân lực với 600 Cán bộ nhân viên, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

Thanh Yến Goup sẽ quyết tâm xây dựng, hợp tác, đầu tư, phát triển các dự án lớn nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho quý khách hàng. Đồng thời Thanh Yến Goup sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường BĐS .