Món hời tiền tỷ khi đầu tư condotel coco ocean spa resort

Món hời tiền tỷ khi đầu tư condotel coco ocean spa resort
5 (100%) 2 votes

Không chỉ độc đáo trong hướng đi, Coco Ocean-Spa Resort còn sở hữu lối kiến trúc sóng biển ấn tượng cùng tầm nhìn đẹp nhất Cocobay. Dự án tọa lạc ngay vị trí cửa ngõ khu tổ hợp, thu trọn trong tầm mắt du khách màu xanh của biển Đà Nẵng và 2 sân golf đẳng cấp châu Á.

Là một tổ hợp condotel giá trị, mới mẻ nhưng Coco Ocean-Spa Resort lại có mức giá khá dễ chịu từ 1,8 tỉ đồng/căn. Để sở hữu toà condotel độc đáo này, nhà đầu tư chỉ thanh toán duy nhất 1 lần từ 790 triệu (40%), phần còn lại sẽ được ngân hàng SHB cho vay từ 10 đến 20 năm. Khoản vay này được miễn lãi suất đến khi bàn giao dự án.


Đặc biệt, với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm, khách hàng chỉ phải lo phần vốn đối ứng ban đầu, phần trả lãi và gốc ngân hàng đã có khoản lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư giải quyết. Như vậy, chỉ sau 8 năm, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng hoàn vốn và có một tài sản sinh lợi trọn đời. Có thể nói đây chính là kênh đầu tư thảnh thơi mà mọi khách hàng có thể sở hữu.

Từ năm thứ 9 trở đi, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ 80%: 20%. Ví dụ, 1 căn condotel có mức đầu tư 1,8 tỉ đồng; với mức giá trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65% thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu/năm, tương đương mức 17%/năm. Đây quả thực là một con số hấp dẫn.

Ngoài việc hưởng lợi rủng rỉnh mỗi năm, khách đầu tư Condotel Coco Ocean-Spa Resort còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí. Đặc biệt, thuộc sở hữu của Empire Group nên khách có thể trao đổi kỳ nghỉ trong cùng tập đoàn (áp dụng có điều kiện kèm theo). Nếu yêu thích sự sôi động, trẻ trung thì Cocobay đa sắc màu là lựa chọn lý tưởng. Hoặc nếu chuộng không gian nghỉ ngơi yên tĩnh thì Naman Retreat là một gợi ý tuyệt vời.