Vị Trí

Với lợi thế sở hữu đường biển dài , nhiều bãi biển đẹp , nhiều danh lam thắng cảnh . Những năm trở lại đây , Nha Trang luôn đứng trong Top những thành phố thu hút khách khách du lịch trong và ngoài nước nhất , lượng khách tăng đều mỗi năm là cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng phát triển nhiều hơn. Đặt biệt đó là tiềm năng phát triển căn hộ Condotel trong những năm gần đây .Nắm bắt được cơ hội đó , và đã từng xây dựng , phát triển và đưa vào hoạt động dự án TTTM và Giải trí Nha Trang Center, CĐT Thanh Yến đã ra mắt thị trường khu tổ hợp dịch vụ , trung tâm thương mại và Condotel Goldcoast .  
       Goldcoast nằm ở vị trí vàng , cách bờ biển 50m , và cách Tháp Bà Ponagar , Chợ Đầm , Nhà Thờ Đá , Hòn Chồng … vài phút đi bộ , tọa lạc 2 mặt tiền Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng , với tương lai không xa, giá đất và nhà ở khu vực này tăng lên nhanh chóng , cơ hội đầu tư cho thuê chưa bao giờ là hạ nhiệt .


Vị trí vàng của Goldcoast :

vi-tri-goldcoast-nha-trang


– Nằm ở vị trí Trung tâm thành phố , trên tuyến đường đẹp và đắt giá ven biển Nha Trang , ngay cạnh là Trung tâm thương mại , mua sắm và giải trí lớn Nha Trang Center, cách Chợ Đầm 1km , thuận tiện cho khách du lịch thăm quan mua sắm 
– Cách ga xe lửa 1,4km, cách bến xe phía nam 7km.
– Di chuyển đến sân bay Cam Ranh chỉ mất 30 phút . 
–  Trung tâm trung chuyển giữa các địa điểm du lịch , danh lam thắng cảnh , bãi tắm và bở biển nổi tiếng : cách khu du lịch vinpeal Land 5,8km , cách bãi tắm Trần Phú 10’ di chuyển .